top of page
74954859_2511713528935507_57771568634223

​Đôi nét về bản thân tôi

Xin chào. Tôi là Bùi Xuân Việt một nhiếp ảnh gia đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam

Tôi thích đắm chìm trong quá trình sáng tác một bức ảnh - nó không chỉ là việc đưa máy ảnh lên và bấm chụp, nó bao gồm cả một quá trình từ lựa chọn địa điểm, lựa chọn khoảnh khắc, lựa chọn thời gian đến việc lên ý tưởng chụp và hậu kỳ, bố cục tỉ mỉ, tương tác với chủ thể, đưa cảm xúc và dấu ấn của bản thân vào bức ảnh,... Với tôi tất cả những điều này không chỉ cần sự đam mê mà nó còn cần sự nghiêm túc thật sự với từng đứa con tinh thần mà mình tạo ra.

Tôi chuyên thực hiện các dự án thương mại về du lịch, sản phẩm, kiến trúc, ca nhạc, phim ngắn ... Ngoài ra tôi cũng chuyên cung cấp các bản in chất lượng cao của những bức ảnh do chính tay tôi thực hiện. Với kinh nghiệm tạo dựng chiến lược kinh doanh và maketing cho nhiều đối tác, tôi hiểu được tầm quan trọng của hình ảnh đối với sự sống còn của một thương hiệu là như thế nào để đưa ra những hình ảnh phù hợp nhất đối với thương hiệu của bạn.

Tôi rất thân thiện, cởi mở và rất hay cười ^^. Thế nên khi bạn có bất cứ vấn đề gì hoặc chỉ đơn giản muốn chia sẻ đam mê của bản thân mình, bạn có thể liên hệ với tôi. Tôi rất vui lòng được chia sẻ những kiến thức của mình đến với mọi người. 

Báo chí

bottom of page